Chúng tôi là

TANLONGMED

Một thương hiệu chuyên cung cấp toàn diện giải pháp Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn; Vi Sinh; Sinh Học Phân Tử thuộc Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Tân Long.18 năm qua, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, liên tục đổi mới và sáng tạo nhằm mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Liên hệ

18

Thành lập & phát triển

50

Nhân sự kinh nghiệm

200

Khách hàng biết đến mỗi ngày

2000

Sản phẩm bán ra mỗi năm

Cơ cấu tổ chức

TL Logo Edit 2012 vlast

TANLONGSPORTS

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình thể thao; Phân phối các sản phẩm thể thao: Sơn tennis, hạt giống cỏ, sàn thi đấu thể thao đa năng, hệ thống tưới nổi Hunter,…

TANLONGCONS

Hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, xây lắp các công trình y tế, xây dựng bệnh viện, công trình DD & CN.

TANLONGMED

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp toàn diện giải pháp trong Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn; Vi Sinh; Sinh Học Phân Tử. Trong quá trình hình thành và phát triển, TANLONGMED luôn thực hiện phương châm: Chất lượng hàng đầu; Dịch vụ hoàn hảo; Giá cả hợp lý. Lựa chọn sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và làm kim chỉ nam trong hoạt động.

thương hiệu xây dựng bằng niềm tin & giá trị hướng tới

Khách hàng

su menh

SỨ MỆNH

 

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong ngành y tế, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đáp ứng sự tin tưởng của quý khách hàng TANLONGMED luôn cam kết sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách.

tam nhin

TẦM NHÌN

 

Với tầm nhìn chiến lược, khát khao cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng, liên tục đổi mới & sáng tạo. TANLONGMED đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị y tế tại Việt Nam, góp vào sự phát triển phồn thịnh của đất nước.

gia tri cot loi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Uy tín – trách nhiệm: Lấy chữ “tín” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. Bảo vệ chữ “tín” như bảo vệ danh dự của TANLONGMED. Thân thiện – đồng cảm: Giao tiếp chân thành, cởi mở, tin tưởng và tôn trọng nhân viên, khách hàng, đối tác của TANLONGMED.

18 năm

Thành tựu

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ uy tín theo nhiều cách khác nhau. Phương châm của chúng tôi là nỗ lực mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần nâng cao chất lượng của nền y tế nước nhà.

Phong cách làm việc

Chuyên nghiệp, tận tâm và không ngừng đổi mới, sáng tạo. Đội ngũ nhân viên có tâm – có tầm, quý khách sẽ hài lòng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc dự án. Mỗi dự án là một phần máu thịt nên chúng tôi luôn tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo để mang lại kết quả tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Hệ thống tối ưu liên tục

Hệ thống được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu, đảm bảo sự hoạt động trơn chu cho sản phẩm của khách hàng.

Chuyên nghiệp & tiên tiến

Nhiều bộ phận, mỗi bộ phận đảm nhiệm một nhiệm vụ, đảm bảo tính chặt chẽ từ đầu đến cuối dự án.

Điều khoản dịch vụ

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng.