Lý do nên sử dụng dung dịch tẩy rửa chứa hợp chất đa enzyme

lý do nên sử dụng dung dịch tẩy rửa đa enzyme

Enzyme tồn tại trong trong tất cả tự nhiên – có trong vi sinh vật, thực vật, động vật cũng như cơ thể con người. Enzyme đã được giới thiệu như một thành phần trong các sản phẩm tẩy rửa vào đầu những năm 1960 và hiện đang được sử dụng rộng rãi vì chúng có chứa các chức năng đổi mới và đa dạng.

Enzyme hoạt động ở điều kiện ôn hòa, có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp và pH trung tính. 3 loại enzyme được sử dụng cơ bản trong chất tẩy rửa bao gồm: protease, amylase và lipase. Protease là loại enzyme quan trọng nhất vì nó có hàm lượng protein cao trong hầu hết các chất dịch cơ thể như máu, mô, và dịch nhầy.

Những lợi ích liên quan đến việc kết hợp các enzyme vào chất tẩy rửa

Ngày nay, các enzyme cho chất tẩy rửa được tạo ra bởi vi sinh vật, trong quá trình lên men đã được cải tiến bằng các công nghệ sinh học hiện đại với mục đích là loại bỏ biofilm và vết bẩn. Trong các chất tẩy rửa, các emzyme được gọi là protease có thể phá vỡ protein từ máu và các mô còn sót lại thành các đơn vị thành phần (gọi là axit amin) hoặc peptide. Ngoài ra enzyme cũng dễ dàng phân hủy sinh học, không gây tác động xấu đến môi trường.

Chất tẩy rửa hoạt tính enzyme của OneLife

OneLife sản xuất dung dịch tẩy rửa và làm sạch có chứa các hợp chất đa enzyme bao gồm:

Các công thức của OneLife đã được cấp bằng sáng chế và được xem là giải pháp làm sạch toàn diện với công nghệ hiện đại loại bỏ gần 100% biofilm và chất bẩn được áp dụng rộng rãi trong kiểm soát chất lượng quy trình làm sạch dụng cụ phẩu thuật, dụng cụ nội soi, dụng cụ nha khoa…

Tanlongmed vơi 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Lab & Life Science; Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn và vật tư y tế gia đình tự hào là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của OneLife tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng CE, ISO 13485.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *